Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/33733
Nhan đề: Nghiên cứu đánh giá thực trạng an toàn vệ sinh thực phẩm đường phố tại thành phố Cần Thơ
Tác giả: Huỳnh, Văn Bá
Nguyễn, Trung Nghĩa
Huỳnh, Văn Tùng
Trần, Tố Loan
Từ khoá: Thức ăn đường phố
An toàn thực phẩm
Cần Thơ
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương;Số 570 .- Tr.60-62
Tóm tắt: Thức ăn đường phố đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp các bữa ăn rẻ tiền, đại diện cho văn hóa địa phương và tạo thu nhập với vốn đầu tư thấp. Nghiên cứu này nhằm mục đích tìm hiểu tình hình an toàn vệ sinh thực phẩm của các nhà cung cấp thức ăn đường phố hiện nay với mẫu 400 nhà cung cấp thức ăn đường phố ở thành phố Cần Thơ và đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng quản lý an toàn thực phẩm cho các nhà cung cấp thức ăn đường phố của Thành phố.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/33733
ISSN: 0868-3808
Bộ sưu tập: Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.24 MBAdobe PDF
Your IP: 3.141.193.126


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.