Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/33899
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Văn Hưng | - |
dc.contributor.author | Lê, Vũ Phong | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Hữu Nghị | - |
dc.contributor.author | Bùi, Thị Minh Nguyệt | - |
dc.date.accessioned | 2020-09-11T01:40:38Z | - |
dc.date.available | 2020-09-11T01:40:38Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 0866-7675 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/33899 | - |
dc.description.abstract | Vật liệu N, W-TiO2/Bentonit được điều chế bằng phương pháp trộn ướt hỗn hợp bột khô N, W-TiO2 trong huyền phù bentonit, và tính chất của vật liệu được xác định bởi các phương pháp XRD, TEM và BET. Ảnh hưởng của thời gian và lượng chất xúc tác đến quá trình phân hủy quang các hợp chất hữu cơ có trong nước thải chế biến thủy sản cũng được khảo sát. Kết quả nghiên cứu cho thấy, vật liệu điều chế được có kích thước hạt khoảng 3,5 mm, diện tích bề mặt riêng khoảng 71,82 m2/g và có khả năng xử lý tốt nước thải chế biến thủy sản. Với lượng chất xúc tác 150 g/100 L nước thải và thời gian phân hủy khoảng 6 giờ thì nước thải sau quá trình xử lý đã đạt được mức A theo tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Khoa học Đại học Đồng Tháp;Số 32 .- Tr.73-77 | - |
dc.subject | Titani dioxide | vi_VN |
dc.subject | Bentonit | vi_VN |
dc.subject | Phân hủy quang | vi_VN |
dc.subject | Chế biến thủy sản | vi_VN |
dc.subject | Quy mô pilot | vi_VN |
dc.title | Khảo sát khả năng xử lý nước thải chế biến thủy sản trên chất quang xúc tác N, W-TiO2/Bentonit | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa học ĐH Đồng Tháp |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 3.48 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.138.134.247 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.