Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34092
Title: | Ảnh hưởng của xử lý 1-Methylcyclopropene đến chất lượng quả sầu riêng Monthong |
Authors: | Nguyễn, Mạnh Hiểu Nguyễn, Thị Tú Quỳnh Đỗ, Thu Trang Lê, Thị Hiền Phạm, Anh Tuấn |
Keywords: | Sầu riêng 1-MCP Bảo quản Rấm chín |
Issue Date: | 2020 |
Series/Report no.: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 05 .- Tr.39-44 |
Abstract: | Kết quả cho thấy xử lý 1-MCP với nồng độ thấp 250 ppb chỉ có khả năng bảo quản đến 14 ngày. Xử lý 1-MCP với nồng độ cao (750 ppb) có thể kéo dài bảo quản đến 21 ngày nhưng tỷ lệ hỏng do không chín lên đến 25%. Xử lý 500 ppb trong thời gian 12 giờ, ở nhiệt độ 25°C cho kết quả kéo dài thời gian bảo quản 21 ngày và thời gian lưu thông sau rấm chín 5 ngày. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34092 |
ISSN: | 1859-4581 |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.99 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 13.59.250.115 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.