Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34092
Nhan đề: | Ảnh hưởng của xử lý 1-Methylcyclopropene đến chất lượng quả sầu riêng Monthong |
Tác giả: | Nguyễn, Mạnh Hiểu Nguyễn, Thị Tú Quỳnh Đỗ, Thu Trang Lê, Thị Hiền Phạm, Anh Tuấn |
Từ khoá: | Sầu riêng 1-MCP Bảo quản Rấm chín |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 05 .- Tr.39-44 |
Tóm tắt: | Kết quả cho thấy xử lý 1-MCP với nồng độ thấp 250 ppb chỉ có khả năng bảo quản đến 14 ngày. Xử lý 1-MCP với nồng độ cao (750 ppb) có thể kéo dài bảo quản đến 21 ngày nhưng tỷ lệ hỏng do không chín lên đến 25%. Xử lý 500 ppb trong thời gian 12 giờ, ở nhiệt độ 25°C cho kết quả kéo dài thời gian bảo quản 21 ngày và thời gian lưu thông sau rấm chín 5 ngày. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34092 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.99 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.137.159.163 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.