Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34092
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Mạnh Hiểu | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Tú Quỳnh | - |
dc.contributor.author | Đỗ, Thu Trang | - |
dc.contributor.author | Lê, Thị Hiền | - |
dc.contributor.author | Phạm, Anh Tuấn | - |
dc.date.accessioned | 2020-09-14T08:59:37Z | - |
dc.date.available | 2020-09-14T08:59:37Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34092 | - |
dc.description.abstract | Kết quả cho thấy xử lý 1-MCP với nồng độ thấp 250 ppb chỉ có khả năng bảo quản đến 14 ngày. Xử lý 1-MCP với nồng độ cao (750 ppb) có thể kéo dài bảo quản đến 21 ngày nhưng tỷ lệ hỏng do không chín lên đến 25%. Xử lý 500 ppb trong thời gian 12 giờ, ở nhiệt độ 25°C cho kết quả kéo dài thời gian bảo quản 21 ngày và thời gian lưu thông sau rấm chín 5 ngày. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 05 .- Tr.39-44 | - |
dc.subject | Sầu riêng | vi_VN |
dc.subject | 1-MCP | vi_VN |
dc.subject | Bảo quản | vi_VN |
dc.subject | Rấm chín | vi_VN |
dc.title | Ảnh hưởng của xử lý 1-Methylcyclopropene đến chất lượng quả sầu riêng Monthong | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.99 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.226.186.153 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.