Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34094
Title: Nghiên cứu ổn định hợp chất Betacyanin và Polyphenol trong nước thanh long ruột đỏ (Hylocereus pulyrhizus)
Authors: Hoàng, Quang Bình
Dương, Thị Ngọc Diệp
Keywords: Thanh long ruột đỏ
Gum arabic
P-cylodextrìn
Rutin
Glucose oxidase
Issue Date: 2020
Series/Report no.: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 05 .- Tr.45-49
Abstract: Kết quả cho thấy sử dụng gum arabic 2,5% hiệu quả lưu giữ hợp chất polyphenol và betacyanin lần lượt 90,92% và 20,78%. β-cylodextrin 4% hiệu quả lưu giữ hợp chất polyphenol và betacyanin lần lượt 82,68% và 13,04%. Rutin 3 mg/100 ml hiệu quả lưu giữ hợp chất polyphenol, betacyanin lần lượt 86,11%; 13,96%. Enzyme glucose oxydase 32,5 unit/g cơ chất hiệu quả lưu giữ họp chất polyphenol, betacyanin lần lượt 88,85% và 33,25%.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34094
ISSN: 0866-7120
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.67 MBAdobe PDF
Your IP: 13.59.1.58


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.