Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34094
Title: | Nghiên cứu ổn định hợp chất Betacyanin và Polyphenol trong nước thanh long ruột đỏ (Hylocereus pulyrhizus) |
Authors: | Hoàng, Quang Bình Dương, Thị Ngọc Diệp |
Keywords: | Thanh long ruột đỏ Gum arabic P-cylodextrìn Rutin Glucose oxidase |
Issue Date: | 2020 |
Series/Report no.: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 05 .- Tr.45-49 |
Abstract: | Kết quả cho thấy sử dụng gum arabic 2,5% hiệu quả lưu giữ hợp chất polyphenol và betacyanin lần lượt 90,92% và 20,78%. β-cylodextrin 4% hiệu quả lưu giữ hợp chất polyphenol và betacyanin lần lượt 82,68% và 13,04%. Rutin 3 mg/100 ml hiệu quả lưu giữ hợp chất polyphenol, betacyanin lần lượt 86,11%; 13,96%. Enzyme glucose oxydase 32,5 unit/g cơ chất hiệu quả lưu giữ họp chất polyphenol, betacyanin lần lượt 88,85% và 33,25%. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34094 |
ISSN: | 0866-7120 |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.67 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 13.59.1.58 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.