Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34094
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHoàng, Quang Bình-
dc.contributor.authorDương, Thị Ngọc Diệp-
dc.date.accessioned2020-09-14T09:03:53Z-
dc.date.available2020-09-14T09:03:53Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn0866-7120-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34094-
dc.description.abstractKết quả cho thấy sử dụng gum arabic 2,5% hiệu quả lưu giữ hợp chất polyphenol và betacyanin lần lượt 90,92% và 20,78%. β-cylodextrin 4% hiệu quả lưu giữ hợp chất polyphenol và betacyanin lần lượt 82,68% và 13,04%. Rutin 3 mg/100 ml hiệu quả lưu giữ hợp chất polyphenol, betacyanin lần lượt 86,11%; 13,96%. Enzyme glucose oxydase 32,5 unit/g cơ chất hiệu quả lưu giữ họp chất polyphenol, betacyanin lần lượt 88,85% và 33,25%.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 05 .- Tr.45-49-
dc.subjectThanh long ruột đỏvi_VN
dc.subjectGum arabicvi_VN
dc.subjectP-cylodextrìnvi_VN
dc.subjectRutinvi_VN
dc.subjectGlucose oxidasevi_VN
dc.titleNghiên cứu ổn định hợp chất Betacyanin và Polyphenol trong nước thanh long ruột đỏ (Hylocereus pulyrhizus)vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.67 MBAdobe PDF
Your IP: 18.221.161.43


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.