Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34094
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Hoàng, Quang Bình | - |
dc.contributor.author | Dương, Thị Ngọc Diệp | - |
dc.date.accessioned | 2020-09-14T09:03:53Z | - |
dc.date.available | 2020-09-14T09:03:53Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.issn | 0866-7120 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34094 | - |
dc.description.abstract | Kết quả cho thấy sử dụng gum arabic 2,5% hiệu quả lưu giữ hợp chất polyphenol và betacyanin lần lượt 90,92% và 20,78%. β-cylodextrin 4% hiệu quả lưu giữ hợp chất polyphenol và betacyanin lần lượt 82,68% và 13,04%. Rutin 3 mg/100 ml hiệu quả lưu giữ hợp chất polyphenol, betacyanin lần lượt 86,11%; 13,96%. Enzyme glucose oxydase 32,5 unit/g cơ chất hiệu quả lưu giữ họp chất polyphenol, betacyanin lần lượt 88,85% và 33,25%. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 05 .- Tr.45-49 | - |
dc.subject | Thanh long ruột đỏ | vi_VN |
dc.subject | Gum arabic | vi_VN |
dc.subject | P-cylodextrìn | vi_VN |
dc.subject | Rutin | vi_VN |
dc.subject | Glucose oxidase | vi_VN |
dc.title | Nghiên cứu ổn định hợp chất Betacyanin và Polyphenol trong nước thanh long ruột đỏ (Hylocereus pulyrhizus) | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.67 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.221.161.43 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.