Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34224
Title: | Tóm tắt kết quả nghiên cứu khoa học đề tài "Nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng từ cao chùm ngây (Moringa oleifera Lam) trồng tại vùng Bảy núi, An Giang dưới dạng viên nang" |
Authors: | Nguyễn, Ngọc Mộng Kha |
Keywords: | Nghiên cứu khoa học Thực phẩm chức năng Cao chùm ngây (Moringa oleifera Lam) Vùng bảy núi An Giang Viên nang |
Issue Date: | 2018 |
Series/Report no.: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ An Giang;Số 3 .- Tr.32-33 |
Abstract: | Đề tài “Nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng từ cao chùm ngây (Moringa oleífera Lam) trồng tại vùng Bảy Núi, An Giang dưới dạng viên nang” được UBND tỉnh An Giang phê duyệt thực hiện tại Quyết định số 2572/QĐ-UBND ngày 13/11/2015, do Trung tâm Sâm và Dược liệu TP. Hồ Chí Minh chủ trì, PGS. TS. Nguyễn Thị Thu Hương chủ nhiệm, với mục tiêu nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất viên nang từ lá Chùm ngây có tính an toàn, có giá trị dinh dưỡng và có một số tác dụng dược lý thực nghiệm có thể ứng dụng trong hỗ trợ điều trị. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34224 |
ISSN: | 1859-0268 |
Appears in Collections: | Khoa học & Công nghệ |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.51 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.37.211 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.