Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34225
Nhan đề: | Tuyển chọn chủng vi khuẩn Lactic thích hợp cho lên men tạo Kefiran từ dịch thủy phân gạo lứt |
Tác giả: | Nguyễn, Minh Thu Ngô, Duy Kỳ Nguyễn, Thị Việt Anh |
Từ khoá: | Ketiran Leuconostoc mesenteroides Gạo lứt Lên men lactic |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 05 .- Tr.70-76 |
Tóm tắt: | Trong nghiên cứu này, đã phân lập được 20 chủng vi khuẩn lactic từ các hạt kefir thu thập trên địa bàn Hà Nội. Các chủng được lên men trong môi trường chứa dịch thủy phân gạo lứt, kết quả cho thấy chủng vi khuẩn lactic LK2 có khả năng tạo keiiran nhiều nhất với thời gian lên men 60 giờ. Nghiên cứu đặc điểm hình thái và phân tích trình tự gen mã hóa tiểu phần 16S rRNA cho thấy chủng LK2 được xếp vào loài Leuconostoc mesenteroides. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34225 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.15 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.139.72.210 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.