Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34225
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Minh Thu-
dc.contributor.authorNgô, Duy Kỳ-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Việt Anh-
dc.date.accessioned2020-09-16T02:41:18Z-
dc.date.available2020-09-16T02:41:18Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34225-
dc.description.abstractTrong nghiên cứu này, đã phân lập được 20 chủng vi khuẩn lactic từ các hạt kefir thu thập trên địa bàn Hà Nội. Các chủng được lên men trong môi trường chứa dịch thủy phân gạo lứt, kết quả cho thấy chủng vi khuẩn lactic LK2 có khả năng tạo keiiran nhiều nhất với thời gian lên men 60 giờ. Nghiên cứu đặc điểm hình thái và phân tích trình tự gen mã hóa tiểu phần 16S rRNA cho thấy chủng LK2 được xếp vào loài Leuconostoc mesenteroides.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 05 .- Tr.70-76-
dc.subjectKetiranvi_VN
dc.subjectLeuconostoc mesenteroidesvi_VN
dc.subjectGạo lứtvi_VN
dc.subjectLên men lacticvi_VN
dc.titleTuyển chọn chủng vi khuẩn Lactic thích hợp cho lên men tạo Kefiran từ dịch thủy phân gạo lứtvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.15 MBAdobe PDF
Your IP: 3.147.52.243


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.