Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34229
Title: | Kết quả nghiên cứu chế biến các sản phẩm măng sấy từ măng mạnh tông trồng tại huyện Tịnh Biên, An Giang |
Authors: | Tiếp Thu |
Keywords: | Nghiên cứu chế biến Măng Sấy Huyện Tịnh Biên An Giang |
Issue Date: | 2018 |
Series/Report no.: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ An Giang;Số 3 .- Tr.34-35 |
Abstract: | Măng là cây non mọc lên khỏi mặt đất của các loài tre và được sử dụng làm thực phẩm ở nhiều nước Châu Á. Trong đó, tre Mạnh Tông có bộ rễ phát triển, măng to, ăn ngon và có giá trị xuất khẩu, năng suất măng trung bình đạt 10 tấn/ha/năm (Nguyễn Đình Phúc, 2009). |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34229 |
ISSN: | 1859-0268 |
Appears in Collections: | Khoa học & Công nghệ |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.74 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.15.225.188 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.