Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34229
Nhan đề: Kết quả nghiên cứu chế biến các sản phẩm măng sấy từ măng mạnh tông trồng tại huyện Tịnh Biên, An Giang
Tác giả: Tiếp Thu
Từ khoá: Nghiên cứu chế biến
Măng
Sấy
Huyện Tịnh Biên
An Giang
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học và Công nghệ An Giang;Số 3 .- Tr.34-35
Tóm tắt: Măng là cây non mọc lên khỏi mặt đất của các loài tre và được sử dụng làm thực phẩm ở nhiều nước Châu Á. Trong đó, tre Mạnh Tông có bộ rễ phát triển, măng to, ăn ngon và có giá trị xuất khẩu, năng suất măng trung bình đạt 10 tấn/ha/năm (Nguyễn Đình Phúc, 2009).
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34229
ISSN: 1859-0268
Bộ sưu tập: Khoa học & Công nghệ

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.74 MBAdobe PDF
Your IP: 3.147.86.30


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.