Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34229
Nhan đề: | Kết quả nghiên cứu chế biến các sản phẩm măng sấy từ măng mạnh tông trồng tại huyện Tịnh Biên, An Giang |
Tác giả: | Tiếp Thu |
Từ khoá: | Nghiên cứu chế biến Măng Sấy Huyện Tịnh Biên An Giang |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ An Giang;Số 3 .- Tr.34-35 |
Tóm tắt: | Măng là cây non mọc lên khỏi mặt đất của các loài tre và được sử dụng làm thực phẩm ở nhiều nước Châu Á. Trong đó, tre Mạnh Tông có bộ rễ phát triển, măng to, ăn ngon và có giá trị xuất khẩu, năng suất măng trung bình đạt 10 tấn/ha/năm (Nguyễn Đình Phúc, 2009). |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34229 |
ISSN: | 1859-0268 |
Bộ sưu tập: | Khoa học & Công nghệ |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.74 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.147.86.30 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.