Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34229
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Tiếp Thu | - |
dc.date.accessioned | 2020-09-16T02:46:04Z | - |
dc.date.available | 2020-09-16T02:46:04Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 1859-0268 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34229 | - |
dc.description.abstract | Măng là cây non mọc lên khỏi mặt đất của các loài tre và được sử dụng làm thực phẩm ở nhiều nước Châu Á. Trong đó, tre Mạnh Tông có bộ rễ phát triển, măng to, ăn ngon và có giá trị xuất khẩu, năng suất măng trung bình đạt 10 tấn/ha/năm (Nguyễn Đình Phúc, 2009). | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Khoa học và Công nghệ An Giang;Số 3 .- Tr.34-35 | - |
dc.subject | Nghiên cứu chế biến | vi_VN |
dc.subject | Măng | vi_VN |
dc.subject | Sấy | vi_VN |
dc.subject | Huyện Tịnh Biên | vi_VN |
dc.subject | An Giang | vi_VN |
dc.title | Kết quả nghiên cứu chế biến các sản phẩm măng sấy từ măng mạnh tông trồng tại huyện Tịnh Biên, An Giang | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa học & Công nghệ |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.74 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.191.218.234 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.