Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34229
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTiếp Thu-
dc.date.accessioned2020-09-16T02:46:04Z-
dc.date.available2020-09-16T02:46:04Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-0268-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34229-
dc.description.abstractMăng là cây non mọc lên khỏi mặt đất của các loài tre và được sử dụng làm thực phẩm ở nhiều nước Châu Á. Trong đó, tre Mạnh Tông có bộ rễ phát triển, măng to, ăn ngon và có giá trị xuất khẩu, năng suất măng trung bình đạt 10 tấn/ha/năm (Nguyễn Đình Phúc, 2009).vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học và Công nghệ An Giang;Số 3 .- Tr.34-35-
dc.subjectNghiên cứu chế biếnvi_VN
dc.subjectMăngvi_VN
dc.subjectSấyvi_VN
dc.subjectHuyện Tịnh Biênvi_VN
dc.subjectAn Giangvi_VN
dc.titleKết quả nghiên cứu chế biến các sản phẩm măng sấy từ măng mạnh tông trồng tại huyện Tịnh Biên, An Giangvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học & Công nghệ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.74 MBAdobe PDF
Your IP: 18.191.218.234


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.