Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34234
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.date.accessioned | 2020-09-16T02:50:46Z | - |
dc.date.available | 2020-09-16T02:50:46Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 1859-0268 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34234 | - |
dc.description.abstract | Thông qua việc thực hiện đề tài “Nghiên cứu công nghệ và thiết bị sấy nâng cao chất lượng sản phẩm cá Dứa khô” do Sở KH&CN Tp Hồ Chí Minh tài trợ, TS Vương Thành Tiên và các cộng sự thuộc Khoa Cơ khí - Công nghệ,Trường Đại học Nông lâm Tp Hồ Chí Minh. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Khoa học và Công nghệ An Giang;Số 3 .- Tr.38-39 | - |
dc.subject | Thiết bị công nghệ mới | vi_VN |
dc.title | Một số thiết bị công nghệ mới | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa học & Công nghệ |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.6 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 52.15.190.187 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.