Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34270
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Minh Thư-
dc.date.accessioned2020-09-16T03:31:02Z-
dc.date.available2020-09-16T03:31:02Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-0268-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34270-
dc.description.abstractTôm càng xanh (.Macrobrachium rosenbergii) là đối tượng thủy sản nước ngọt có kích thước lớn và có giá trị cao trong thị trường xuất khẩu. Trên thế giới, nghề nuôi tôm càng xanh cũng đã phát triển từ khá sớm và tương đối rộng rãi, không chỉ ở những nước có sự phân bố loài này ngoài tự nhiên, mà cả những nước khác với con giống du nhập từ những quốc gia có loài này phân bố tự nhiên. Ở Việt Nam, đặc biệt khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), tôm càng xanh được xem như một đối tượng xuất khẩu thủy sản nước ngọt chủ lực.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học và Công nghệ An Giang;Số 4 .- Tr.33-35-
dc.subjectGiống tôm càng xanhvi_VN
dc.subjectTrung tâm giống thủy sản An Giangvi_VN
dc.subjectNăng lực sản xuấtvi_VN
dc.titleTrung tâm giống thủy sản An Giang nâng cao năng lực sản xuất giống tôm càng xanh toàn đực theo công nghệ Israelvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học & Công nghệ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3.69 MBAdobe PDF
Your IP: 18.220.85.96


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.