Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34384
Nhan đề: Các chất tạo vịt ngọt không phải là vô hại
Tác giả: Phạm, Phú Vinh
Từ khoá: Gây hại
Chất tạo vịt ngọt
Sức khỏe
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 608 .- Tr.16-17
Tóm tắt: Từ 30 năm qua, các nhà công nghiệp đã cho ra đời hơn 30 chất tạo ngọt để thay thế đường kính mà không cung cấp năng lượng.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34384
ISSN: 1859-1922
Bộ sưu tập: Thuốc và Sức khỏe

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.33 MBAdobe PDF
Your IP: 3.137.177.116


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.