Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34384
Nhan đề: | Các chất tạo vịt ngọt không phải là vô hại |
Tác giả: | Phạm, Phú Vinh |
Từ khoá: | Gây hại Chất tạo vịt ngọt Sức khỏe |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 608 .- Tr.16-17 |
Tóm tắt: | Từ 30 năm qua, các nhà công nghiệp đã cho ra đời hơn 30 chất tạo ngọt để thay thế đường kính mà không cung cấp năng lượng. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34384 |
ISSN: | 1859-1922 |
Bộ sưu tập: | Thuốc và Sức khỏe |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 3.33 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.137.177.116 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.