Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34392
Nhan đề: | Thực phẩm giúp ổn định đường huyết |
Tác giả: | Huỳnh, Trà Kiệu |
Từ khoá: | Thực phẩm Ổn định đường huyết Chế độ ăn uống |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 608 .- Tr.21-22 |
Tóm tắt: | Thực phẩm và chế độ ăn uống góp phần rất lớn trong việc cải thiện tình trạng đường máu dao động bất thường, đồng thời giúp giảm sự đề kháng, tức là tăng tính nhạy cảm với insulin. Tình trạng này đặc biệt quan trọng đối với những bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường týp 2 hoặc tiền đái tháo đường. Bài viết giới thiệu một số loại thực phẩm tốt nhất để ổn định lượng đường trong máu và tăng tính nhạy cảm (hoặc giảm sức đề kháng) với insulin. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34392 |
ISSN: | 1859-1922 |
Bộ sưu tập: | Thuốc và Sức khỏe |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 4.78 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 13.58.232.94 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.