Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34392
Title: | Thực phẩm giúp ổn định đường huyết |
Authors: | Huỳnh, Trà Kiệu |
Keywords: | Thực phẩm Ổn định đường huyết Chế độ ăn uống |
Issue Date: | 2018 |
Series/Report no.: | Tạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 608 .- Tr.21-22 |
Abstract: | Thực phẩm và chế độ ăn uống góp phần rất lớn trong việc cải thiện tình trạng đường máu dao động bất thường, đồng thời giúp giảm sự đề kháng, tức là tăng tính nhạy cảm với insulin. Tình trạng này đặc biệt quan trọng đối với những bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường týp 2 hoặc tiền đái tháo đường. Bài viết giới thiệu một số loại thực phẩm tốt nhất để ổn định lượng đường trong máu và tăng tính nhạy cảm (hoặc giảm sức đề kháng) với insulin. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34392 |
ISSN: | 1859-1922 |
Appears in Collections: | Thuốc và Sức khỏe |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 4.78 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.172.11 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.