Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35130
Nhan đề: | Quả khô ngăn ngừa bệnh tim mạch |
Tác giả: | Phạm, Phú Vinh |
Từ khoá: | Bệnh tim mạch Ngăn ngừa Quả khô |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 607 .- Tr.30 |
Tóm tắt: | Những người thường xuyên sử dụng quả khô có lượng LDL, cholesterol xấu thấp và ít nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Đây là kết quả nghiên cứu của Viện đại học Maastricht (Hà Lan) sau khi tra cứu kết quả các nghiên cứu thực hiện từ năm 1986 đến nay, với sự tham gia của hơn 120.000 người. Các tác giả cho biết: sử dụng mỗi ngày từ 10 – 25g quả khô có thể giảm đến 20% nguy cơ tử vong do mắc bệnh tim mạch, ung thư và các bệnh thoái hóa thần kinh. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35130 |
ISSN: | 1859-1922 |
Bộ sưu tập: | Thuốc và Sức khỏe |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 894.36 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.196.141 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.