Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35130
Nhan đề: Quả khô ngăn ngừa bệnh tim mạch
Tác giả: Phạm, Phú Vinh
Từ khoá: Bệnh tim mạch
Ngăn ngừa
Quả khô
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 607 .- Tr.30
Tóm tắt: Những người thường xuyên sử dụng quả khô có lượng LDL, cholesterol xấu thấp và ít nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Đây là kết quả nghiên cứu của Viện đại học Maastricht (Hà Lan) sau khi tra cứu kết quả các nghiên cứu thực hiện từ năm 1986 đến nay, với sự tham gia của hơn 120.000 người. Các tác giả cho biết: sử dụng mỗi ngày từ 10 – 25g quả khô có thể giảm đến 20% nguy cơ tử vong do mắc bệnh tim mạch, ung thư và các bệnh thoái hóa thần kinh.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35130
ISSN: 1859-1922
Bộ sưu tập: Thuốc và Sức khỏe

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
894.36 kBAdobe PDF
Your IP: 3.145.196.141


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.