Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35130
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Phạm, Phú Vinh | - |
dc.date.accessioned | 2020-09-23T02:18:18Z | - |
dc.date.available | 2020-09-23T02:18:18Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 1859-1922 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35130 | - |
dc.description.abstract | Những người thường xuyên sử dụng quả khô có lượng LDL, cholesterol xấu thấp và ít nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Đây là kết quả nghiên cứu của Viện đại học Maastricht (Hà Lan) sau khi tra cứu kết quả các nghiên cứu thực hiện từ năm 1986 đến nay, với sự tham gia của hơn 120.000 người. Các tác giả cho biết: sử dụng mỗi ngày từ 10 – 25g quả khô có thể giảm đến 20% nguy cơ tử vong do mắc bệnh tim mạch, ung thư và các bệnh thoái hóa thần kinh. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 607 .- Tr.30 | - |
dc.subject | Bệnh tim mạch | vi_VN |
dc.subject | Ngăn ngừa | vi_VN |
dc.subject | Quả khô | vi_VN |
dc.title | Quả khô ngăn ngừa bệnh tim mạch | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Thuốc và Sức khỏe |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 894.36 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.149.29.209 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.