Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35130
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Phú Vinh-
dc.date.accessioned2020-09-23T02:18:18Z-
dc.date.available2020-09-23T02:18:18Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-1922-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35130-
dc.description.abstractNhững người thường xuyên sử dụng quả khô có lượng LDL, cholesterol xấu thấp và ít nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Đây là kết quả nghiên cứu của Viện đại học Maastricht (Hà Lan) sau khi tra cứu kết quả các nghiên cứu thực hiện từ năm 1986 đến nay, với sự tham gia của hơn 120.000 người. Các tác giả cho biết: sử dụng mỗi ngày từ 10 – 25g quả khô có thể giảm đến 20% nguy cơ tử vong do mắc bệnh tim mạch, ung thư và các bệnh thoái hóa thần kinh.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 607 .- Tr.30-
dc.subjectBệnh tim mạchvi_VN
dc.subjectNgăn ngừavi_VN
dc.subjectQuả khôvi_VN
dc.titleQuả khô ngăn ngừa bệnh tim mạchvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thuốc và Sức khỏe

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
894.36 kBAdobe PDF
Your IP: 3.149.29.209


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.