Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35135
Title: | Khai thác giá trị văn hóa ẩm thực Đồng bằng sông Cửu Long phục vụ du lịch |
Authors: | Lê, Thị Thanh Yến |
Keywords: | Giá trị văn hóa ẩm thực Đồng bằng sông Cửu long Phục vụ du lịch |
Issue Date: | 2018 |
Series/Report no.: | Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 11 .- Tr.54-55 |
Abstract: | Đồng bằng sông Cửu Long(ĐBSCL) là một vùng đất đai trù phú, mầu mỡ. sông ngòi, kênh rạch chằng chịt khiến cho sản vật dồi dào, nguồn lương thực, thực phẩm phong phú, da dạng, từ đó tạo nên nền văn hóa ấm thực đa dạng và đặc sắc. Đây là nguồn tài nguyên rất giá trị có thể khai thác phục vụ phát triển du lịch. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35135 |
ISSN: | 0866-7373 |
Appears in Collections: | Du lịch Việt Nam |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.71 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.188.218.134 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.