Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35135
Title: Khai thác giá trị văn hóa ẩm thực Đồng bằng sông Cửu Long phục vụ du lịch
Authors: Lê, Thị Thanh Yến
Keywords: Giá trị văn hóa ẩm thực
Đồng bằng sông Cửu long
Phục vụ du lịch
Issue Date: 2018
Series/Report no.: Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 11 .- Tr.54-55
Abstract: Đồng bằng sông Cửu Long(ĐBSCL) là một vùng đất đai trù phú, mầu mỡ. sông ngòi, kênh rạch chằng chịt khiến cho sản vật dồi dào, nguồn lương thực, thực phẩm phong phú, da dạng, từ đó tạo nên nền văn hóa ấm thực đa dạng và đặc sắc. Đây là nguồn tài nguyên rất giá trị có thể khai thác phục vụ phát triển du lịch.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35135
ISSN: 0866-7373
Appears in Collections:Du lịch Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.71 MBAdobe PDF
Your IP: 18.188.218.134


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.