Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35135
Nhan đề: Khai thác giá trị văn hóa ẩm thực Đồng bằng sông Cửu Long phục vụ du lịch
Tác giả: Lê, Thị Thanh Yến
Từ khoá: Giá trị văn hóa ẩm thực
Đồng bằng sông Cửu long
Phục vụ du lịch
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 11 .- Tr.54-55
Tóm tắt: Đồng bằng sông Cửu Long(ĐBSCL) là một vùng đất đai trù phú, mầu mỡ. sông ngòi, kênh rạch chằng chịt khiến cho sản vật dồi dào, nguồn lương thực, thực phẩm phong phú, da dạng, từ đó tạo nên nền văn hóa ấm thực đa dạng và đặc sắc. Đây là nguồn tài nguyên rất giá trị có thể khai thác phục vụ phát triển du lịch.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35135
ISSN: 0866-7373
Bộ sưu tập: Du lịch Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.71 MBAdobe PDF
Your IP: 18.190.239.189


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.