Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35135
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Thị Thanh Yến-
dc.date.accessioned2020-09-23T02:34:32Z-
dc.date.available2020-09-23T02:34:32Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn0866-7373-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35135-
dc.description.abstractĐồng bằng sông Cửu Long(ĐBSCL) là một vùng đất đai trù phú, mầu mỡ. sông ngòi, kênh rạch chằng chịt khiến cho sản vật dồi dào, nguồn lương thực, thực phẩm phong phú, da dạng, từ đó tạo nên nền văn hóa ấm thực đa dạng và đặc sắc. Đây là nguồn tài nguyên rất giá trị có thể khai thác phục vụ phát triển du lịch.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Du lịch Việt Nam;Số 11 .- Tr.54-55-
dc.subjectGiá trị văn hóa ẩm thựcvi_VN
dc.subjectĐồng bằng sông Cửu longvi_VN
dc.subjectPhục vụ du lịchvi_VN
dc.titleKhai thác giá trị văn hóa ẩm thực Đồng bằng sông Cửu Long phục vụ du lịchvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Du lịch Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.71 MBAdobe PDF
Your IP: 18.220.196.68


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.