Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35159
Title: | Tổng quan các giải pháp hạn chế sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần tiếp xúc với thực phẩm của các nước trên thế giới |
Authors: | Nguyễn, Thị Thu Hiền Nguyễn, Thị Phương Thanh Tạ, Thanh Tùng Trần, Hoàng Ánh Ngọc |
Keywords: | Hạn chế sử dụng Nhựa dùng một lần Thực phẩm (Single use plastic for food - SUPF) |
Issue Date: | 2020 |
Series/Report no.: | Tạp chí Tài nguyên và Môi trường;Số 16(342) .- Tr.25-27 |
Abstract: | Sản phẩm nhựa dùng một lần tiếp xúc với thực phẩm (Single use plastic for food - SUPF) gồm có túi nhựa, ống hút nhựa và các loại đựng thực phẩm khác như cốc, khay, nắp,... Các nước trên thế giới đã có những biện pháp khác nhau về lệnh cấm, thuế/phí để giảm thiểu SUPF. Bài viết này thống kê các biện pháp đã được áp dụng ở cấp độ quốc gia hoặc địa phương và hiệu quả việc giảm thiểu SUPF. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35159 |
ISSN: | 1859-1477 |
Appears in Collections: | Tài nguyên và Môi trường |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.29 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.129.73.6 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.