Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35159
Nhan đề: Tổng quan các giải pháp hạn chế sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần tiếp xúc với thực phẩm của các nước trên thế giới
Tác giả: Nguyễn, Thị Thu Hiền
Nguyễn, Thị Phương Thanh
Tạ, Thanh Tùng
Trần, Hoàng Ánh Ngọc
Từ khoá: Hạn chế sử dụng
Nhựa dùng một lần
Thực phẩm
(Single use plastic for food - SUPF)
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Tài nguyên và Môi trường;Số 16(342) .- Tr.25-27
Tóm tắt: Sản phẩm nhựa dùng một lần tiếp xúc với thực phẩm (Single use plastic for food - SUPF) gồm có túi nhựa, ống hút nhựa và các loại đựng thực phẩm khác như cốc, khay, nắp,... Các nước trên thế giới đã có những biện pháp khác nhau về lệnh cấm, thuế/phí để giảm thiểu SUPF. Bài viết này thống kê các biện pháp đã được áp dụng ở cấp độ quốc gia hoặc địa phương và hiệu quả việc giảm thiểu SUPF.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35159
ISSN: 1859-1477
Bộ sưu tập: Tài nguyên và Môi trường

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.29 MBAdobe PDF
Your IP: 3.133.113.24


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.