Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35159
Nhan đề: | Tổng quan các giải pháp hạn chế sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần tiếp xúc với thực phẩm của các nước trên thế giới |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Thu Hiền Nguyễn, Thị Phương Thanh Tạ, Thanh Tùng Trần, Hoàng Ánh Ngọc |
Từ khoá: | Hạn chế sử dụng Nhựa dùng một lần Thực phẩm (Single use plastic for food - SUPF) |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Tài nguyên và Môi trường;Số 16(342) .- Tr.25-27 |
Tóm tắt: | Sản phẩm nhựa dùng một lần tiếp xúc với thực phẩm (Single use plastic for food - SUPF) gồm có túi nhựa, ống hút nhựa và các loại đựng thực phẩm khác như cốc, khay, nắp,... Các nước trên thế giới đã có những biện pháp khác nhau về lệnh cấm, thuế/phí để giảm thiểu SUPF. Bài viết này thống kê các biện pháp đã được áp dụng ở cấp độ quốc gia hoặc địa phương và hiệu quả việc giảm thiểu SUPF. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35159 |
ISSN: | 1859-1477 |
Bộ sưu tập: | Tài nguyên và Môi trường |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.29 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.133.113.24 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.