Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35159
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thu Hiền-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Phương Thanh-
dc.contributor.authorTạ, Thanh Tùng-
dc.contributor.authorTrần, Hoàng Ánh Ngọc-
dc.date.accessioned2020-09-23T07:37:32Z-
dc.date.available2020-09-23T07:37:32Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-1477-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35159-
dc.description.abstractSản phẩm nhựa dùng một lần tiếp xúc với thực phẩm (Single use plastic for food - SUPF) gồm có túi nhựa, ống hút nhựa và các loại đựng thực phẩm khác như cốc, khay, nắp,... Các nước trên thế giới đã có những biện pháp khác nhau về lệnh cấm, thuế/phí để giảm thiểu SUPF. Bài viết này thống kê các biện pháp đã được áp dụng ở cấp độ quốc gia hoặc địa phương và hiệu quả việc giảm thiểu SUPF.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Tài nguyên và Môi trường;Số 16(342) .- Tr.25-27-
dc.subjectHạn chế sử dụngvi_VN
dc.subjectNhựa dùng một lầnvi_VN
dc.subjectThực phẩmvi_VN
dc.subject(Single use plastic for food - SUPF)vi_VN
dc.titleTổng quan các giải pháp hạn chế sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần tiếp xúc với thực phẩm của các nước trên thế giớivi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Tài nguyên và Môi trường

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.29 MBAdobe PDF
Your IP: 3.23.101.241


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.