Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35742
Title: Vài nét đặc sắc về ẩm thực tại Kenya
Authors: Trần, Anh Đức
Keywords: Ẩm thực
Kenya
Issue Date: 2018
Series/Report no.: Tạp chí Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông;Số 09 .- Tr.57-60
Abstract: Ẩm thực là một nét văn hóa phản ánh được nhiều khía cạnh khác nhau, từ kinh tế đến văn hóa của một quốc gia. Ở Kenya, quá trình giao thoa văn hóa được thể hiện rất rõ khi ẩm thực của Kenya mang rất nhiều phong cách, vừa mang tính toàn cầu, vừa mang tính địa phương, hình thành một nền ẩm thực nhiều tầng, phong phú và đặc sắc. Trong các gia đình Kenya, món ăn cũng được xem như một chỉ báo cho tình trạng kinh tế gia đình thời điểm đó. Tất cả những điều đó tạo nên nét đặc sắc thú vị của đất nước này.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35742
ISSN: 1859-0519
Appears in Collections:Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.98 MBAdobe PDF
Your IP: 18.218.50.170


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.