Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35742
Nhan đề: | Vài nét đặc sắc về ẩm thực tại Kenya |
Tác giả: | Trần, Anh Đức |
Từ khoá: | Ẩm thực Kenya |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông;Số 09 .- Tr.57-60 |
Tóm tắt: | Ẩm thực là một nét văn hóa phản ánh được nhiều khía cạnh khác nhau, từ kinh tế đến văn hóa của một quốc gia. Ở Kenya, quá trình giao thoa văn hóa được thể hiện rất rõ khi ẩm thực của Kenya mang rất nhiều phong cách, vừa mang tính toàn cầu, vừa mang tính địa phương, hình thành một nền ẩm thực nhiều tầng, phong phú và đặc sắc. Trong các gia đình Kenya, món ăn cũng được xem như một chỉ báo cho tình trạng kinh tế gia đình thời điểm đó. Tất cả những điều đó tạo nên nét đặc sắc thú vị của đất nước này. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35742 |
ISSN: | 1859-0519 |
Bộ sưu tập: | Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.98 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.118.184.36 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.