Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35742
Nhan đề: Vài nét đặc sắc về ẩm thực tại Kenya
Tác giả: Trần, Anh Đức
Từ khoá: Ẩm thực
Kenya
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông;Số 09 .- Tr.57-60
Tóm tắt: Ẩm thực là một nét văn hóa phản ánh được nhiều khía cạnh khác nhau, từ kinh tế đến văn hóa của một quốc gia. Ở Kenya, quá trình giao thoa văn hóa được thể hiện rất rõ khi ẩm thực của Kenya mang rất nhiều phong cách, vừa mang tính toàn cầu, vừa mang tính địa phương, hình thành một nền ẩm thực nhiều tầng, phong phú và đặc sắc. Trong các gia đình Kenya, món ăn cũng được xem như một chỉ báo cho tình trạng kinh tế gia đình thời điểm đó. Tất cả những điều đó tạo nên nét đặc sắc thú vị của đất nước này.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35742
ISSN: 1859-0519
Bộ sưu tập: Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.98 MBAdobe PDF
Your IP: 18.118.184.36


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.