Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35742
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Anh Đức-
dc.date.accessioned2020-10-05T07:50:41Z-
dc.date.available2020-10-05T07:50:41Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-0519-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35742-
dc.description.abstractẨm thực là một nét văn hóa phản ánh được nhiều khía cạnh khác nhau, từ kinh tế đến văn hóa của một quốc gia. Ở Kenya, quá trình giao thoa văn hóa được thể hiện rất rõ khi ẩm thực của Kenya mang rất nhiều phong cách, vừa mang tính toàn cầu, vừa mang tính địa phương, hình thành một nền ẩm thực nhiều tầng, phong phú và đặc sắc. Trong các gia đình Kenya, món ăn cũng được xem như một chỉ báo cho tình trạng kinh tế gia đình thời điểm đó. Tất cả những điều đó tạo nên nét đặc sắc thú vị của đất nước này.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông;Số 09 .- Tr.57-60-
dc.subjectẨm thựcvi_VN
dc.subjectKenyavi_VN
dc.titleVài nét đặc sắc về ẩm thực tại Kenyavi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.98 MBAdobe PDF
Your IP: 3.133.112.171


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.