Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35830
Nhan đề: Các yếu tố tác động đến phát triển bền vững của doanh nghiệp thủy sản ở tỉnh Tiền Giang
Tác giả: Nguyễn, Thạnh Vượng
Trần, Thị Thu Vân
Từ khoá: Doanh nghiệp thủy sản
Phát triển bền vững
Tiền Giang
Yếu tố tác động
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 33 .- Tr.105-108
Tóm tắt: Để đánh giá các yếu tố tác động đến phát triển bền vững của doanh nghiệp thủy sản ở tỉnh Tiền Giang, nghiên cứu sử dụng phương pháp thống kê mô tả dựa trên khảo sát bằng bảng hỏi và phỏng vấn chuyên sâu 50 người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thủy sản trên địa bàn Tỉnh. Kết quả nghiên cứu cho thấy, có 07 yếu tố tác động đến phát triển bền vững các doanh nghiệp thủy sản, đó là: Chính sách quản lý; Môi trường bền vững; An sinh xã hội; Tinh thần làm việc của nhân viên; Nhà quản lý; Trách nhiệm đối với sản phẩm; Xu hướng thị trường.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35830
ISSN: 0866-7120
Bộ sưu tập: Kinh tế và Dự báo

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.43 MBAdobe PDF
Your IP: 52.15.190.187


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.