Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35831
Title: Cơ cấu nguồn vốn của các doanh nghiệp thực phẩm tại một số nước trên thế giới và bài học kinh nghiệm cho doanh nghiệp thực phẩm ở Việt Nam
Authors: Trần, Thị Hoa
Keywords: Nguồn vốn
Doanh nghiệp thực phẩm
Thế giới
Việt Nam
Bài học kinh nghiệm
Thực phẩm
Issue Date: 2020
Series/Report no.: Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương;Số 571 .- Tr.31-33
Abstract: Thái Lan và Nhật Bản là 2 quốc gia xuất khẩu thực phẩm lớn trên thế giới. Nhật Bản lại là quốc gia có thị trường tài chính phát triển, Thái Lan là quốc gia có thị trường tài chính đang phát triển. Vì vậy, việc lựa chọn các DNTP NY hàng đầu tại các quốc gia này giúp tác giả lý giải được cách thức lựa chọn CCNV của các DNTP NY thành công trên thế giới để rút ra một số bài học kinh nghiệm phù hợp cho các DNTP NY trên TTCK Việt Nam.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35831
ISSN: 0868-3808
Appears in Collections:Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.24 MBAdobe PDF
Your IP: 18.117.231.160


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.