Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35831
Title: | Cơ cấu nguồn vốn của các doanh nghiệp thực phẩm tại một số nước trên thế giới và bài học kinh nghiệm cho doanh nghiệp thực phẩm ở Việt Nam |
Authors: | Trần, Thị Hoa |
Keywords: | Nguồn vốn Doanh nghiệp thực phẩm Thế giới Việt Nam Bài học kinh nghiệm Thực phẩm |
Issue Date: | 2020 |
Series/Report no.: | Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương;Số 571 .- Tr.31-33 |
Abstract: | Thái Lan và Nhật Bản là 2 quốc gia xuất khẩu thực phẩm lớn trên thế giới. Nhật Bản lại là quốc gia có thị trường tài chính phát triển, Thái Lan là quốc gia có thị trường tài chính đang phát triển. Vì vậy, việc lựa chọn các DNTP NY hàng đầu tại các quốc gia này giúp tác giả lý giải được cách thức lựa chọn CCNV của các DNTP NY thành công trên thế giới để rút ra một số bài học kinh nghiệm phù hợp cho các DNTP NY trên TTCK Việt Nam. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35831 |
ISSN: | 0868-3808 |
Appears in Collections: | Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.24 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.144.224.30 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.