Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36005
Nhan đề: | Thực phẩm chức năng lợi & hại |
Tác giả: | Phan, Minh Trí |
Từ khoá: | Sức khỏe Bệnh tật Lợi & hại Thực phẩm chức năng |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 610 .- Tr.08-09 |
Tóm tắt: | Thực phẩm chức năng (TPCN) hiện nay không còn là cái tên xa lạ. Hàng chục ngàn sản phẩm TPCN hiện đang được lưu hành trên thị trường và ngày càng được người dân đón nhận nồng nhiệt. Tâm lý đám đông của người Việt làm cho Việt Nam trở thành miền đất hứa cho TPCN bán theo kiểu đa cấp. Những vấn nạn về xã hội và môi trường, ám ảnh về vệ sinh an toàn thực phẩm và nỗi lo về sức khỏe, bệnh tật khiến cho TPCN trở thành niềm hy vọng, là “cứu cánh” cho nhiều người. Tuy vậy, để người dân hiểu rõ về TPCN không phải là điều dễ dàng vì khái niệm này vẫn chưa được chuẩn hóa quốc tế. Do đó, hiểu biết đúng đắn về TPCN là cần thiết để có cách hành xử hợp lý, tránh thái độ bài xích hay quá mê muội. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36005 |
ISSN: | 1859-1922 |
Bộ sưu tập: | Thuốc và Sức khỏe |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.8 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.144.104.123 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.