Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36005
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhan, Minh Trí-
dc.date.accessioned2020-10-07T02:14:37Z-
dc.date.available2020-10-07T02:14:37Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-1922-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36005-
dc.description.abstractThực phẩm chức năng (TPCN) hiện nay không còn là cái tên xa lạ. Hàng chục ngàn sản phẩm TPCN hiện đang được lưu hành trên thị trường và ngày càng được người dân đón nhận nồng nhiệt. Tâm lý đám đông của người Việt làm cho Việt Nam trở thành miền đất hứa cho TPCN bán theo kiểu đa cấp. Những vấn nạn về xã hội và môi trường, ám ảnh về vệ sinh an toàn thực phẩm và nỗi lo về sức khỏe, bệnh tật khiến cho TPCN trở thành niềm hy vọng, là “cứu cánh” cho nhiều người. Tuy vậy, để người dân hiểu rõ về TPCN không phải là điều dễ dàng vì khái niệm này vẫn chưa được chuẩn hóa quốc tế. Do đó, hiểu biết đúng đắn về TPCN là cần thiết để có cách hành xử hợp lý, tránh thái độ bài xích hay quá mê muội.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 610 .- Tr.08-09-
dc.subjectSức khỏevi_VN
dc.subjectBệnh tậtvi_VN
dc.subjectLợi & hạivi_VN
dc.subjectThực phẩm chức năngvi_VN
dc.titleThực phẩm chức năng lợi & hạivi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thuốc và Sức khỏe

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.8 MBAdobe PDF
Your IP: 3.146.34.146


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.