Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36414
Title: Ảnh hưởng nhiệt độ sấy đến chất lượng của nấm bào ngư (Pleurotus sajor caju) sử dụng công nghệ sấy lạnh kết hợp bức xạ hồng ngoại
Authors: Hà, Thị Cẩm Giang
Nguyễn, Văn Minh
Nguyễn, Duy Trình
Lê, Thanh Uyên
Hoàng, Ngọc Đỉnh
Đỗ, Thị Hạnh
Trần, Thu Hà
Keywords: Sấy nấm bào ngư
Sấy lạnh
Issue Date: 2020
Series/Report no.: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 06 .- Tr.41-47
Abstract: Kết quả đánh giá cho thấy, mẫu nấm bào ngư khô được sấy ở nhiệt độ 45°C có chất lượng tốt nhất với thời gian sấy ngắn nhất (5 giờ), tỷ lệ tái hydrate cao nhất (3,58%), trị số biến nâu thấp nhất (0,188 OD ở 440 nm), hàm lượng protein tổng số, protein hòa tan và hàm lượng vitamin C cao nhất, lần lượt là 24,98% db, 79,98% protein và 36,24 mg/100 g db.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36414
ISSN: 1859-4581
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.36 MBAdobe PDF
Your IP: 3.135.220.239


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.