Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36415
Nhan đề: Phân lập và tuyển chọn các dòng lactobacillus spp. có khả năng kháng nấm gây thối quả chôm chôm {Nephelium lappaceum} sau thu hoạch
Tác giả: Thạch, Thị Ngọc Yến
Nguyễn, Văn Thành
Nguyễn, Thị Ngọc Trúc
Nguyễn, Văn Phong
Từ khoá: Lactobacillus plantarum
Lactobacillus fermentum
Lasiodiplodia pseudothobromac
Phomopsis mali
Kháng nấm
Chôm chôm
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 06 .- Tr.48-54
Tóm tắt: Đề tài nghiên cứu gồm nội dung phân lập vi khuẩn Lactobacillus spp. từ các nguồn trái cây tươi và các sản phẩm rau quả lên men truyền thống sẵn có ở đồng bằng sông Cửu Long và kiểm tra khả năng kháng nấm của các dòng vi khuẩn Lactobacillus spp. đối với các tác nhân gây bệnh sau thu hoạch phổ biến trên quả chôm chôm (cụ thể đó là Lasiodipbdia pseudothobromae và Phomopsis mali) đã được thực hiện…
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36415
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.61 MBAdobe PDF
Your IP: 3.15.214.244


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.