Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36415
Nhan đề: | Phân lập và tuyển chọn các dòng lactobacillus spp. có khả năng kháng nấm gây thối quả chôm chôm {Nephelium lappaceum} sau thu hoạch |
Tác giả: | Thạch, Thị Ngọc Yến Nguyễn, Văn Thành Nguyễn, Thị Ngọc Trúc Nguyễn, Văn Phong |
Từ khoá: | Lactobacillus plantarum Lactobacillus fermentum Lasiodiplodia pseudothobromac Phomopsis mali Kháng nấm Chôm chôm |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 06 .- Tr.48-54 |
Tóm tắt: | Đề tài nghiên cứu gồm nội dung phân lập vi khuẩn Lactobacillus spp. từ các nguồn trái cây tươi và các sản phẩm rau quả lên men truyền thống sẵn có ở đồng bằng sông Cửu Long và kiểm tra khả năng kháng nấm của các dòng vi khuẩn Lactobacillus spp. đối với các tác nhân gây bệnh sau thu hoạch phổ biến trên quả chôm chôm (cụ thể đó là Lasiodipbdia pseudothobromae và Phomopsis mali) đã được thực hiện… |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36415 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.61 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.15.214.244 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.