Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36520
Title: | Thành phần hóa học và giá trị dinh dưỡng của bột cá và bột tôm từ phụ phẩm thủy sản |
Authors: | Nguyễn, Thị Mỹ Hương |
Keywords: | Bột cá Bột tôm Thành phần hóa học Giá trị dinh dưỡng |
Issue Date: | 2020 |
Series/Report no.: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 07 .- Tr.103-108 |
Abstract: | Kết quả nghiên cứu đã cho thấy bột đầu cá ngừ, bột đầu cá tra và bột đầu tôm có giá trị dinh dưỡng cao và có thể được sử dụng làm thức ăn cho động vật thủy sản. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36520 |
ISSN: | 1859-4581 |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.11 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.116.37.200 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.