Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36520
Nhan đề: Thành phần hóa học và giá trị dinh dưỡng của bột cá và bột tôm từ phụ phẩm thủy sản
Tác giả: Nguyễn, Thị Mỹ Hương
Từ khoá: Bột cá
Bột tôm
Thành phần hóa học
Giá trị dinh dưỡng
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 07 .- Tr.103-108
Tóm tắt: Kết quả nghiên cứu đã cho thấy bột đầu cá ngừ, bột đầu cá tra và bột đầu tôm có giá trị dinh dưỡng cao và có thể được sử dụng làm thức ăn cho động vật thủy sản.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36520
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.11 MBAdobe PDF
Your IP: 18.116.63.107


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.