Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36520
Nhan đề: | Thành phần hóa học và giá trị dinh dưỡng của bột cá và bột tôm từ phụ phẩm thủy sản |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Mỹ Hương |
Từ khoá: | Bột cá Bột tôm Thành phần hóa học Giá trị dinh dưỡng |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 07 .- Tr.103-108 |
Tóm tắt: | Kết quả nghiên cứu đã cho thấy bột đầu cá ngừ, bột đầu cá tra và bột đầu tôm có giá trị dinh dưỡng cao và có thể được sử dụng làm thức ăn cho động vật thủy sản. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36520 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.11 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.116.63.107 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.