Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36520
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Mỹ Hương-
dc.date.accessioned2020-10-09T03:17:06Z-
dc.date.available2020-10-09T03:17:06Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36520-
dc.description.abstractKết quả nghiên cứu đã cho thấy bột đầu cá ngừ, bột đầu cá tra và bột đầu tôm có giá trị dinh dưỡng cao và có thể được sử dụng làm thức ăn cho động vật thủy sản.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 07 .- Tr.103-108-
dc.subjectBột cávi_VN
dc.subjectBột tômvi_VN
dc.subjectThành phần hóa họcvi_VN
dc.subjectGiá trị dinh dưỡngvi_VN
dc.titleThành phần hóa học và giá trị dinh dưỡng của bột cá và bột tôm từ phụ phẩm thủy sảnvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.11 MBAdobe PDF
Your IP: 18.188.218.140


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.