Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36529
Nhan đề: Tinh bột kháng tiêu hóa và những lợi ích cho sức khỏe
Tác giả: Nguyễn, Thị Trâm
Từ khoá: Acid béo chuỗi ngắn
Lợi ích sức khỏe
Tiêu hóa
Tính bột kháng
Vi khuẩn đường ruột
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 07 .- Tr.3-12
Tóm tắt: Tinh bột là nguồn carbohydrate cung cấp dinh dưỡng và năng lượng cho con người. Tinh bột có ở hầu hết các loài thực vật, đặc biệt có nhiều trong lúa mì, ngô, lúa, đại mạch, khoai tây, sắn, chuối, đậu đỗ ...
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36529
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.9 MBAdobe PDF
Your IP: 3.149.238.67


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.