Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36529
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Trâm-
dc.date.accessioned2020-10-09T03:29:22Z-
dc.date.available2020-10-09T03:29:22Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36529-
dc.description.abstractTinh bột là nguồn carbohydrate cung cấp dinh dưỡng và năng lượng cho con người. Tinh bột có ở hầu hết các loài thực vật, đặc biệt có nhiều trong lúa mì, ngô, lúa, đại mạch, khoai tây, sắn, chuối, đậu đỗ ...vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 07 .- Tr.3-12-
dc.subjectAcid béo chuỗi ngắnvi_VN
dc.subjectLợi ích sức khỏevi_VN
dc.subjectTiêu hóavi_VN
dc.subjectTính bột khángvi_VN
dc.subjectVi khuẩn đường ruộtvi_VN
dc.titleTinh bột kháng tiêu hóa và những lợi ích cho sức khỏevi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3.9 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.2.6


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.