Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36603
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVũ, Kim Dung-
dc.contributor.authorPhan, Thị Hòa-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hồng Nhung-
dc.date.accessioned2020-10-09T08:10:15Z-
dc.date.available2020-10-09T08:10:15Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4794-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36603-
dc.description.abstractTrong nghiên cứu này, nước ép trái cây đóng chai đã được sản xuất theo phương pháp phối trộn nước ép dứa (Ananas comosus) và bí đao (Benincasa hispida) với tỷ lệ khác nhau. Các thông số thích hợp cho quá trình phối chế sản phẩm nước ép là: tỷ lệ phối chế dịch ép dứa: bí đao là 1:1, tỷ lệ pha loãng nước/dịch ép dứa: bí đao là 1/1. phối chế sacharose tới 18°Brix (Bx), tỷ lệ bổ sung axit citric 0,1%, pectin 0,1%. Tính chất lý - hóa học, vi sinh, phân tích cảm quan của sản phẩm đã được đánh giá.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học & Công nghệ Việt Nam;Số 62(08) .- Tr.59-64-
dc.subjectBí đaovi_VN
dc.subjectDứavi_VN
dc.subjectĐánh giá cảm quanvi_VN
dc.subjectNước épvi_VN
dc.subjectPhối chếvi_VN
dc.titleNghiên cứu sản xuất nước ép dứa (Ananas comosus) - Bí đao (Benincasa hispida) đóng chaivi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học & Công nghệ Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.14 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.255.247


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.