Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36603
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Vũ, Kim Dung | - |
dc.contributor.author | Phan, Thị Hòa | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Hồng Nhung | - |
dc.date.accessioned | 2020-10-09T08:10:15Z | - |
dc.date.available | 2020-10-09T08:10:15Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4794 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36603 | - |
dc.description.abstract | Trong nghiên cứu này, nước ép trái cây đóng chai đã được sản xuất theo phương pháp phối trộn nước ép dứa (Ananas comosus) và bí đao (Benincasa hispida) với tỷ lệ khác nhau. Các thông số thích hợp cho quá trình phối chế sản phẩm nước ép là: tỷ lệ phối chế dịch ép dứa: bí đao là 1:1, tỷ lệ pha loãng nước/dịch ép dứa: bí đao là 1/1. phối chế sacharose tới 18°Brix (Bx), tỷ lệ bổ sung axit citric 0,1%, pectin 0,1%. Tính chất lý - hóa học, vi sinh, phân tích cảm quan của sản phẩm đã được đánh giá. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Khoa học & Công nghệ Việt Nam;Số 62(08) .- Tr.59-64 | - |
dc.subject | Bí đao | vi_VN |
dc.subject | Dứa | vi_VN |
dc.subject | Đánh giá cảm quan | vi_VN |
dc.subject | Nước ép | vi_VN |
dc.subject | Phối chế | vi_VN |
dc.title | Nghiên cứu sản xuất nước ép dứa (Ananas comosus) - Bí đao (Benincasa hispida) đóng chai | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa học & Công nghệ Việt Nam |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.14 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.144.255.247 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.