Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36623
Nhan đề: Thực trạng sản xuất và tiêu thụ ngành hàng bưởi năm roi vùng Tây Nam bộ
Tác giả: Lê, Văn Gia Nhỏ
Hồ, Thị Thanh Sang
Lê, Thị Đào
Huỳnh, Thị Đan Anh
Trần, Đăng Dũng
Võ, Hữu Thoại
Từ khoá: Bưởi Năm Roi
Sản xuất và tiêu thụ
Vùng Tây Nam bộ
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 07 .- Tr.134-144
Tóm tắt: Trên cơ sở kết quả nghiên cứu, một số khuyến nghị giải pháp nâng cao năng lực sản xuất, kinh doanh và thị trường để cải thiện và phát triển ngành hàng BNR được đề xuất, bao gồm: Tăng cường các hoạt động quảng bá sản phẩm và tiếp cận thị trường; mở rộng liên kết sản xuất và tiêu thụ BNR theo tiêu chuẩn chất lượng VietGAP, GlobalGAP với các siêu thị và cửa hàng phân phối sản phẩm nông nghiệp trong và ngoài tỉnh theo mô hình chuỗi giá trị minh bạch; nâng cao năng lực kinh doanh và thị trường cho lãnh đạo hợp tác xã, tổ hợp tác; củng cố và nâng chất hoạt động của các hợp tác xã, tổ hợp tác sản xuất BNR.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36623
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
4.03 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.4.50


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.