Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36623
Nhan đề: | Thực trạng sản xuất và tiêu thụ ngành hàng bưởi năm roi vùng Tây Nam bộ |
Tác giả: | Lê, Văn Gia Nhỏ Hồ, Thị Thanh Sang Lê, Thị Đào Huỳnh, Thị Đan Anh Trần, Đăng Dũng Võ, Hữu Thoại |
Từ khoá: | Bưởi Năm Roi Sản xuất và tiêu thụ Vùng Tây Nam bộ |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 07 .- Tr.134-144 |
Tóm tắt: | Trên cơ sở kết quả nghiên cứu, một số khuyến nghị giải pháp nâng cao năng lực sản xuất, kinh doanh và thị trường để cải thiện và phát triển ngành hàng BNR được đề xuất, bao gồm: Tăng cường các hoạt động quảng bá sản phẩm và tiếp cận thị trường; mở rộng liên kết sản xuất và tiêu thụ BNR theo tiêu chuẩn chất lượng VietGAP, GlobalGAP với các siêu thị và cửa hàng phân phối sản phẩm nông nghiệp trong và ngoài tỉnh theo mô hình chuỗi giá trị minh bạch; nâng cao năng lực kinh doanh và thị trường cho lãnh đạo hợp tác xã, tổ hợp tác; củng cố và nâng chất hoạt động của các hợp tác xã, tổ hợp tác sản xuất BNR. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36623 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 4.03 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.144.4.50 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.