Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36803
Title: | Ảnh hưởng của thời gian thủy phân và loại enzyme đến quá trình thủy phân sụn cá mập [carcharhinus dussumieri ) bằng protease |
Authors: | Đinh, Hữu Đông Vũ, Ngọc Bội Nguyễn, Thị Mỹ Trang |
Keywords: | Neutrase Alcalase Flavourzymc Papain Chođroitin sulphate Sụn cá mập Thủy phân |
Issue Date: | 2020 |
Series/Report no.: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 07 .- Tr.96-102 |
Abstract: | Bài báo này trình bày một phần kết quả nghiên cứu thủy phân sụn cá mập (Carcharhinus dussumieri) bằng enzyme protease. Kết quả nghiên cứu cho thấy các enzyme: neutrase, alcalase, flavourzyme, papain và hỗn hợp enzym alcalase - papain đều có khả năng thủy phân hỗn hợp sụn cá mập ở điều kiện pH tự nhiên, tỷ lệ enzyme bổ sung 0,2%, lượng nước bổ sung 100% và nhiệt độ thủy phân 50°C ... |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36803 |
ISSN: | 1859-4581 |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.48 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.137.166.252 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.