Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36803
Nhan đề: | Ảnh hưởng của thời gian thủy phân và loại enzyme đến quá trình thủy phân sụn cá mập [carcharhinus dussumieri ) bằng protease |
Tác giả: | Đinh, Hữu Đông Vũ, Ngọc Bội Nguyễn, Thị Mỹ Trang |
Từ khoá: | Neutrase Alcalase Flavourzymc Papain Chođroitin sulphate Sụn cá mập Thủy phân |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 07 .- Tr.96-102 |
Tóm tắt: | Bài báo này trình bày một phần kết quả nghiên cứu thủy phân sụn cá mập (Carcharhinus dussumieri) bằng enzyme protease. Kết quả nghiên cứu cho thấy các enzyme: neutrase, alcalase, flavourzyme, papain và hỗn hợp enzym alcalase - papain đều có khả năng thủy phân hỗn hợp sụn cá mập ở điều kiện pH tự nhiên, tỷ lệ enzyme bổ sung 0,2%, lượng nước bổ sung 100% và nhiệt độ thủy phân 50°C ... |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36803 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.48 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.227.0.21 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.