Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36803
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Đinh, Hữu Đông | - |
dc.contributor.author | Vũ, Ngọc Bội | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Mỹ Trang | - |
dc.date.accessioned | 2020-10-13T06:59:07Z | - |
dc.date.available | 2020-10-13T06:59:07Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36803 | - |
dc.description.abstract | Bài báo này trình bày một phần kết quả nghiên cứu thủy phân sụn cá mập (Carcharhinus dussumieri) bằng enzyme protease. Kết quả nghiên cứu cho thấy các enzyme: neutrase, alcalase, flavourzyme, papain và hỗn hợp enzym alcalase - papain đều có khả năng thủy phân hỗn hợp sụn cá mập ở điều kiện pH tự nhiên, tỷ lệ enzyme bổ sung 0,2%, lượng nước bổ sung 100% và nhiệt độ thủy phân 50°C ... | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 07 .- Tr.96-102 | - |
dc.subject | Neutrase | vi_VN |
dc.subject | Alcalase | vi_VN |
dc.subject | Flavourzymc | vi_VN |
dc.subject | Papain | vi_VN |
dc.subject | Chođroitin sulphate | vi_VN |
dc.subject | Sụn cá mập | vi_VN |
dc.subject | Thủy phân | vi_VN |
dc.title | Ảnh hưởng của thời gian thủy phân và loại enzyme đến quá trình thủy phân sụn cá mập [carcharhinus dussumieri ) bằng protease | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.48 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.144.172.233 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.