Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36803
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐinh, Hữu Đông-
dc.contributor.authorVũ, Ngọc Bội-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Mỹ Trang-
dc.date.accessioned2020-10-13T06:59:07Z-
dc.date.available2020-10-13T06:59:07Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36803-
dc.description.abstractBài báo này trình bày một phần kết quả nghiên cứu thủy phân sụn cá mập (Carcharhinus dussumieri) bằng enzyme protease. Kết quả nghiên cứu cho thấy các enzyme: neutrase, alcalase, flavourzyme, papain và hỗn hợp enzym alcalase - papain đều có khả năng thủy phân hỗn hợp sụn cá mập ở điều kiện pH tự nhiên, tỷ lệ enzyme bổ sung 0,2%, lượng nước bổ sung 100% và nhiệt độ thủy phân 50°C ...vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 07 .- Tr.96-102-
dc.subjectNeutrasevi_VN
dc.subjectAlcalasevi_VN
dc.subjectFlavourzymcvi_VN
dc.subjectPapainvi_VN
dc.subjectChođroitin sulphatevi_VN
dc.subjectSụn cá mậpvi_VN
dc.subjectThủy phânvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của thời gian thủy phân và loại enzyme đến quá trình thủy phân sụn cá mập [carcharhinus dussumieri ) bằng proteasevi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.48 MBAdobe PDF
Your IP: 3.22.242.169


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.