Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36803
Title: Ảnh hưởng của thời gian thủy phân và loại enzyme đến quá trình thủy phân sụn cá mập [carcharhinus dussumieri ) bằng protease
Authors: Đinh, Hữu Đông
Vũ, Ngọc Bội
Nguyễn, Thị Mỹ Trang
Keywords: Neutrase
Alcalase
Flavourzymc
Papain
Chođroitin sulphate
Sụn cá mập
Thủy phân
Issue Date: 2020
Series/Report no.: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 07 .- Tr.96-102
Abstract: Bài báo này trình bày một phần kết quả nghiên cứu thủy phân sụn cá mập (Carcharhinus dussumieri) bằng enzyme protease. Kết quả nghiên cứu cho thấy các enzyme: neutrase, alcalase, flavourzyme, papain và hỗn hợp enzym alcalase - papain đều có khả năng thủy phân hỗn hợp sụn cá mập ở điều kiện pH tự nhiên, tỷ lệ enzyme bổ sung 0,2%, lượng nước bổ sung 100% và nhiệt độ thủy phân 50°C ...
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36803
ISSN: 1859-4581
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.48 MBAdobe PDF
Your IP: 18.117.10.207


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.