Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36810
Nhan đề: | Thành phần hóa học và già trị dinh dưỡng của bột cá và bột tôm từ phụ phẩm thủy sản |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Mỹ Hương |
Từ khoá: | Bột cá Thành phần hóa học Giá trị dinh dưỡng Bột tôm |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 07 .- Tr.103-108 |
Tóm tắt: | Thành phần hóa học và giá trị dinh dưỡng của bột cá và bột tôm được sản xuất từ đầu cá ngừ, đầu cá tra và đầu tôm đã được phân tích và đánh giá. Kết quả nghiên cứu cho thấy đầu cá ngừ, đầu cá tra và đầu tôm là phụ phẩm giàu dinh dưỡng đặc biệt là protein, thích hợp cho việc sản xuất bột cá và bột tôm làm thức ăn cho thủy sản. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36810 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.11 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.223.241.235 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.