Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36810
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Mỹ Hương-
dc.date.accessioned2020-10-13T07:05:15Z-
dc.date.available2020-10-13T07:05:15Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36810-
dc.description.abstractThành phần hóa học và giá trị dinh dưỡng của bột cá và bột tôm được sản xuất từ đầu cá ngừ, đầu cá tra và đầu tôm đã được phân tích và đánh giá. Kết quả nghiên cứu cho thấy đầu cá ngừ, đầu cá tra và đầu tôm là phụ phẩm giàu dinh dưỡng đặc biệt là protein, thích hợp cho việc sản xuất bột cá và bột tôm làm thức ăn cho thủy sản.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 07 .- Tr.103-108-
dc.subjectBột cávi_VN
dc.subjectThành phần hóa họcvi_VN
dc.subjectGiá trị dinh dưỡngvi_VN
dc.subjectBột tômvi_VN
dc.titleThành phần hóa học và già trị dinh dưỡng của bột cá và bột tôm từ phụ phẩm thủy sảnvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.11 MBAdobe PDF
Your IP: 3.22.75.247


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.