Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/3684
Nhan đề: Cô lập một hợp chất trong cao chloroform của quả cây Bần chua (Sonneratia caseolaris (L.) Engl.), Họ bằng lăng (Lythraceae)
Tác giả: Nguyễn, Phúc Đảm
Nguyễn, Thị Thùy Linh
Từ khoá: Sư phạm Hóa
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Cô lập được 3 hợp chất có danh pháp daucosterol; 1-O- -Dglucopyranosyl-(2S,3R,4E,8E)-2-(2 R-2 -hydroxyhexa-decanoylamino) 4,8octadecadien-1,3-diol; 1-O- -D-glucopyranosy-(2S,3S,4R,8Z/8E)-2- R-2 hydroxytetracosanoylamino)-8-octadecene-1,3,4-triol từ bôt quả bần chua ở 4 loại cao có độ phân cực tăng dần n-hexane, cao chloroform , cao ethyl acetate và cao methanol. Hợp chất cô lập được phân tích định danh bằng các phương pháp 1H-NMR, 13C- NMR, DEPT, HSQC, MS và đối chiếu so sánh.
Mô tả: 106 tr.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/3684
Bộ sưu tập: Khoa Sư phạm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
13.11 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.177.39


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.