Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/3684
Nhan đề: | Cô lập một hợp chất trong cao chloroform của quả cây Bần chua (Sonneratia caseolaris (L.) Engl.), Họ bằng lăng (Lythraceae) |
Tác giả: | Nguyễn, Phúc Đảm Nguyễn, Thị Thùy Linh |
Từ khoá: | Sư phạm Hóa |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Cô lập được 3 hợp chất có danh pháp daucosterol; 1-O- -Dglucopyranosyl-(2S,3R,4E,8E)-2-(2 R-2 -hydroxyhexa-decanoylamino) 4,8octadecadien-1,3-diol; 1-O- -D-glucopyranosy-(2S,3S,4R,8Z/8E)-2- R-2 hydroxytetracosanoylamino)-8-octadecene-1,3,4-triol từ bôt quả bần chua ở 4 loại cao có độ phân cực tăng dần n-hexane, cao chloroform , cao ethyl acetate và cao methanol. Hợp chất cô lập được phân tích định danh bằng các phương pháp 1H-NMR, 13C- NMR, DEPT, HSQC, MS và đối chiếu so sánh. |
Mô tả: | 106 tr. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/3684 |
Bộ sưu tập: | Khoa Sư phạm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 13.11 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.15.239.207 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.